Tài khoản Doanh nghiệp Builderall với Chương trình Liên kết Tận dụng có lợi nhuận và sinh lời là một hoạt động hợp pháp. Bạn có thể bắt đầu nó ngay hôm nay, xây dựng nó và bán nó! Khi bạn có doanh nghiệp vững chắc của riêng mình với hàng trăm khách hàng và chủ doanh nghiệp khác tận dụng thu nhập của bạn, bạn có thể bán cho một doanh nhân khác hoặc Builderall sẽ mua lại từ bạn. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ mua doanh nghiệp của bạn với mức giá hợp lý dựa trên doanh thu và số lượng người dùng hoặc giá trị chuyển đổi của khách hàng. Người dùng có thể có giá trị từ $ 30 đến $ 1,000 mỗi người dùng. Như bạn thấy, với Builderall bạn không kiếm tiền chỉ khi bạn bán hoặc chỉ thanh toán định kỳ. Bạn thực sự xây dựng một doanh nghiệp!

Chúng tôi sẽ mua lại tài khoản kinh doanh của bạn
Việc kinh doanh được đảm bảo!

Đây là những thành viên thực tế đã xây dựng kinh doanh online với Builderall.

Leandro Mascarenhas

Leandro Mascarenhas

Cesar
​​​​​​​
Borges

Alexandre
​​​​​​​
Blanco

Taty
​​​​​​​
Drumond

Erika
​​​​​​​
Castro

Nhu cầu cao và ứng dụng thực tế lớn:

Nền tảng Builderall là giải pháp hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp, doanh nhân, nhà cung cấp dịch vụ, nhà tiếp thị, blogger, cửa hàng ảo và bất kỳ ai khác cần sự hiện diện và kết quả trên internet. Nhìn xung quanh, bạn có thể tìm thấy ai đó cần trang web, tiếp thị qua email, kết quả của Google, hệ thống thu thập khách hàng tiềm năng, bán hàng trực tuyến, các khóa học trực tuyến, trang web thành viên, ứng dụng iOS và Android và hơn thế nữa. Trong thực tế, chúng tôi đặt cược bạn có thể tìm thấy hàng trăm!

Một câu nói khác sẽ là một sản phẩm chất lượng cao, chính xác là những gì Builderall là một trong những nhà xây dựng trang web tốt nhất và nền tảng tiếp thị kỹ thuật số trên thế giới! Mọi thứ bạn cần để xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến thành công được bao gồm ngay trên nền tảng Builderall. 

Sản phẩm hoàn hảo:

Thu nhập định kỳ :

Builderall là một phần mềm và công ty lưu trữ internet, có nghĩa là giống như bất kỳ nền tảng nào khác, người dùng biết họ cần phải trả tiền cho dịch vụ hàng tháng bởi vì nó quan trọng đối với doanh nghiệp của họ. Mỗi khi khách hàng trả tiền, bạn kiếm được hoa hồng. Sau khi bạn thực hiện giao dịch bán ban đầu, bạn sẽ nhận được số dư hàng tháng mỗi lần khách hàng thanh toán hóa đơn lưu trữ của họ. Vì vậy, bạn có thể tăng lợi nhuận kinh doanh của bạn hàng tháng ngay cả khi bạn thực hiện cùng một số lượng bán hàng.

Nó thực sự quan trọng để xây dựng một doanh nghiệp có thể kéo dài. Bởi vì Builderall nằm trong một cộng đồng vĩnh cửu, nó sẽ có khoảng chừng nào mạng internet ở quanh - đó sẽ là một thời gian dài. Cũng giống như hốc trong năng lượng, sản phẩm nông nghiệp, quần áo, thực phẩm, và giao thông vận tải, niche kỹ thuật số của chúng tôi về lưu trữ và phần mềm sẽ xung quanh mãi mãi quá!

Tồn tại lâu dài bền vững:

Chúng tôi tuân theo 7 luật không thể chối cãi của các doanh nghiệp thành công. Hệ thống liên kết đòn bẩy của Builderall Business
là của bạn và dành cho bạn để kinh doanh online thành công!

Cung cấp hỗ trợ kinh doanh chuyên nghiệp:

Nó có thể là một tác phẩm nghệ thuật cho bất kỳ chuyên gia nào để tạo ra một hệ thống để tìm đúng khách hàng, tạo ra suy nghĩ đúng đắn, thể hiện nhu cầu, đưa ra giải pháp, tạo ra sự cấp thiết và bán hàng. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số và thiết kế tuyệt vời làm việc hàng ngày để tạo kênh bán hàng chuyển đổi cao để bạn có thể tiếp thị tốt nhất mà bạn có thể có được trong doanh nghiệp của mình! Tất cả những gì bạn cần tập trung vào là hướng lưu lượng truy cập đến các kênh..

Thu nhập đòn bẩy:

 Với hệ thống liên kết đòn bẩy của Builderall Business, bạn có thể có các chủ doanh nghiệp liên kết làm việc với bạn để tạo ra đòn bẩy thu nhập đáng kinh ngạc sẽ đẩy nhanh sự độc lập về tài chính của bạn. Chúng tôi không tạo ra sự cạnh tranh, chúng tôi tạo ra sự hợp tác và quan hệ đối tác, luôn dựa trên khách hàng thực sự và doanh thu định kỳ vững chắc!

Cung cấp với giá ưu đãi không thể cưỡng lại được:

Điều thực sự làm cho việc bán hàng là ưu đãi - ưu đãi không thể cưỡng lại, thiết thực và hoàn hảo! Builderall có chính xác điều đó. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng nền tảng tiếp thị kỹ thuật số hoàn chỉnh nhất trên hành tinh. Cho phép các trang web, tên miền, trang, video, lưu trữ, hỗ trợ, đào tạo, hướng dẫn, hàng nghìn mô hình, thương mại điện tử, trình tạo ứng dụng chỉ với $ 29,90 mỗi tháng. Đó là ít hơn so với chi phí lưu trữ một mình trên các nền tảng khác.

Chúng tôi đã dành vài năm qua và một vài triệu đô la phát triển nền tảng tiếp thị mạnh mẽ nhất, nền tảng tự tạo website chỉ cần kéo và thả không cần biết lập trình và mô hình kinh doanh vĩ đại.

Ngày nay, nền tảng Builderall là một bộ công cụ tiếp thị internet lớn với hàng ngàn người dùng trên khắp thế giới, và hệ thống liên kết đòn bẩy của Builderall Business là chương trình kinh doanh mà chúng tôi sử dụng để bán nền tảng Builderall mỗi ngày.

Không có vấn đề thích hợp, mỗi doanh nghiệp, doanh nhân, nhà cung cấp dịch vụ, và thương gia đều có thể là một khách hàng tiềm năng của Builderall. Có nhu cầu lớn ở khắp mọi nơi và mục tiêu của chúng tôi là tiếp cận 1.000.000 người dùng.

Hệ thống liên kết đòn bẩy của Builderall Business kết hợp các hốc, chiến lược và hệ thống vững chắc và sinh lợi nhất khi xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thực hiện MILLIONS OF DOLLARS với Builderall. Bây giờ bạn có thể có tất cả những công cụ trong tầm tay của bạn để phát triển doanh nghiệp của bạn như là một liên kết Builderall. Bạn có thể có hệ thống, sản phẩm và mô hình kinh doanh đáng kinh ngạc của chúng tôi tạo ra tiền cho bạn ngày hôm nay và mỗi ngày trong nhiều năm tới!

Đây là thời điểm hoàn hảo để bạn tham gia vào hệ thống liên kết đòn bẩy của Builderall Business và tận dụng cơ hội tuyệt vời này. Đăng ký ngay bây giờ, truy cập vào nền tảng Builderall và Builderall Business cùng một lúc, trước khi người khác mời bạn trở lại!

Bạn có biết hệ thống kinh doanh online của Builderall như thế nào không? 

Bạn có thể kiếm $46,925.84 USD
​​​​​​​
 hoa hồng định kỳ hàng tháng

Tham gia mạng lưới các doanh BuilderAll cùng chúng tôi! 

Quảng bá BuilderAll    Xây dựng team của mình    Nhận được tiền

Tham gia cùng hàng ngàn doanh nhân và bắt đầu kinh doanh có lợi nhuận và bền vững của bạn ngay hôm nay!

Hệ thống liên kết đòn bẩy cho Builderall Business không chỉ là một doanh nghiệp tất cả trong một, mà còn là một giải pháp đã được chứng minh để bạn kiếm được một khoản thu nhập vững chắc và định kỳ tại một trong những hốc tốt nhất bằng cách quảng bá một sản phẩm có nhu cầu cao với mức giá không thể cưỡng lại .

Sản phẩm đã được chứng minh là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường.
Bạn đang kinh doanh một sản phẩm tồn tại lâu dài cùng thời gian.
Các phễu bán hàng thông minh đã có sẵn để mang lại thu nhập cho bạn nhanh nhất có thể.
Xây dựng thu nhập định kỳ hàng tháng. 
Đây là sản phẩm tạo ra khách hàng trung thành tốt nhất của bạn.
Xây dựng thu nhập thụ động nhanh và bền vững.
Cung cấp hỗ trợ tối đa,nhiệt tình và thân thiện.
  More than 20,000 satisfied clients and growing every day.

Chúng tôi có phòng tiếp thị chuyên nghiệp hoạt động hàng ngày để tạo nội dung và kênh bán hàng tốt nhất. Tất cả những gì bạn phải làm là sao chép và dán các liên kết! Sau đó, kênh bán hàng được thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thực hiện tất cả công việc cho bạn.

Chúng tôi đã tạo sẵn những phễu bán hàng mà đã giúp cho hàng ngàn thành viên
Kiếm hàng ngàn $ mỗi tháng.

Chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm hoàn hảo để bạn sử dụng và kinh doanh ngay lập tức!
Với một sản phẩm cao cấp,nhu cầu cao được bán với giá không thể cưỡng lại
 Bạn có thể xây dựng thu nhập của bạn giống như hình ảnh thực tế dưới đây:

Đây là những hình ảnh thực tế được các thành viên cung cấp cho chúng tôi từ bảng điều khiển kinh doanh của họ .​​​​​

Bạn sẽ thấy hệ thống tiếp thị liên của Builderall  khác hoàn toàn với bất kì hệ thống tiếp thị liên kết nào bạn thấy trước đây?

Hệ thống kinh doanh Builderall thực sự giúp bạn xây dựng một mô hình kinh doanh online đáng mơ ước chứ không chỉ đơn giản là bán sản phẩm để hưởng hoa hồng như hệ thống tiếp thị liên kết khác.

Khi bạn bán cho các công ty khác với tư cách là một chi nhánh, bạn kiếm được hoa hồng khi bán ban đầu và chỉ dừng lại ở đó! Sau đó, bạn cần phải tiếp tục và cố gắng thực hiện một giao dịch khác để kiếm hoa hồng khác. Tất cả những gì bạn làm với công ty đó đóng vai trò như là một người bán hàng, không phải là chủ doanh nghiệp..

Tuy nhiên, với hệ thống liên kết đòn bẩy của Builderall Business, bạn thực sự có thể phát triển một doanh nghiệp thịnh vượng mà thậm chí bạn có thể bán lại nếu bạn muốn vào một ngày nào đó. Thêm vào đó, bạn sẽ luôn nhận được giá trị thị trường được đảm bảo vì sản phẩm của chúng tôi nằm trong lĩnh vực lưu trữ và phần mềm lâu dài.. 

Là một chủ doanh nghiệp với Builderall, bạn cam kết hơn với sự thành công của sự tăng trưởng của bạn hơn bạn sẽ là nếu bạn là một chi nhánh bán hàng. Đó là những gì tạo nên sự khác biệt! Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn đưa doanh nghiệp của mình lên cấp độ tiếp theo với hệ thống đòn bẩy bán hàng, thu nhập và tốc độ của chúng tôi. 

Xây dựng một mô hình kinh doanh với
7 nguyên tắc kinh doanh online thành công.

7 lý do để bạn bắt đầu kinh doanh ngay bây giờ!

 Hệ thống liên kết đòn bẩy của Builderall Business là một liên doanh giống như bất kỳ doanh nghiệp nghiêm túc nào khác mà bạn từng làm. Tất nhiên, bạn cần nghiêm túc dành chút thời gian để làm quen với nền tảng và mô hình kinh doanh. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các chiến lược cố gắng và thực sự mà bạn có thể sử dụng để kiếm lợi nhuận chỉ trong vài giờ. Sau đó, đầu tư một thời gian để thực sự tìm hiểu hệ thống để bạn có thể đưa doanh nghiệp của mình lên cấp độ tiếp theo. Chỉ cần làm theo quy trình thực hiện ba bước dễ dàng để bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức.

Có lợi nhuận chỉ trong vài phút!

Điều tốt nhất là bạn tiếp tục kiếm hoa hồng 100% mỗi khi bạn có khách hàng mới! Chúng tôi có các doanh nhân kiếm được hơn 10.000 đô la trong một đêm với hội thảo trên web, vì hoa hồng 100% cho lần thanh toán đầu tiên. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn ROI tốt hơn cho lần thanh toán đầu tiên mà khách hàng của bạn thực hiện. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kiếm được tối đa $ 100,00 hoa hồng tùy thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng của bạn mua. Ngoài ra, sau lần thanh toán đầu tiên, bạn sẽ nhận được hoa hồng 30% mỗi tháng mà khách hàng vẫn hoạt động trên Builderall.

100% hoa hồng là của bạn với mỗi bán đầu tiên!

Trước khi bạn biết điều đó, số tiền sẽ có trong tài khoản ngân hàng của bạn! Hệ thống liên kết đòn bẩy của Builderall Business là công ty của bạn và chúng tôi cố gắng hết sức để đưa tiền của bạn vào tay bạn một cách nhanh chóng để bạn có nhiều dòng tiền để tận dụng tối đa nó. Bạn có tất cả thông tin hoa hồng có sẵn trên trang thu nhập của mình. Bạn có quyền kiểm soát tuyệt đối của nó. Ngay sau khi thanh toán từ hệ thống được yêu cầu, tiền sẽ có trong tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 5 ngày làm việc.

Nhận tiền nhanh chóng!

Chúng tôi biết rằng hầu hết các doanh nghiệp đều thất bại vì chủ sở hữu của họ không hành động hoặc thực hiện đúng bước ngay lập tức. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn đảm bảo doanh nghiệp của bạn bắt đầu kiếm tiền nhanh nhất có thể. Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra con đường ba bước để thành công. Khi bạn đăng ký, ngay cả trước khi bạn có quyền truy cập vào tất cả các công cụ, tài liệu đào tạo và tiếp thị (có thể hoàn toàn áp đảo), chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình ba bước đơn giản sẽ giúp bạn bán hàng nhanh chóng và bắt đầu công ty đi đúng!

Ba bước độc quyền để bắt đầu kinh doanh của bạn!

Chúng tôi biết bạn sẽ muốn tìm thấy hàng ngàn khách hàng ngay lập tức nhưng chúng tôi muốn thêm bạn thêm nữa. Khi bạn nhận được 100 khách hàng hoặc chủ doanh nghiệp trực tiếp, chúng tôi sẽ đưa bạn vào Chương trình xe mới của Builderall. Điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ gửi cho bạn một tấm séc 500 đô la mỗi tháng miễn là bạn duy trì tối thiểu 100 người dùng trực tiếp hoạt động. Vì vậy, bạn có thể nhận ra và thuê xe bạn muốn! Và nó thậm chí còn tốt hơn bởi vì chúng tôi sẽ tăng séc của bạn lên đến 1.000 đô la khi bạn tiếp cận và giữ 200 người dùng đang hoạt động. Bạn có thể có thẻ "Tôi đã nói với bạn", đã hoàn tất!

Phần thưởng ô tô cho nỗ lực kinh doanh của bạn?

Các công ty thành công nhất có doanh thu và đòn bẩy thu nhập. Điều này được thực hiện bằng cách nhân các điểm bán hàng. Bạn có thể thấy mô hình này với các franchise, các nhà phân phối, các chi nhánh và vv. Giờ đây, hệ thống liên kết đòn bẩy của Builderall Business cho phép bạn làm như vậy để bạn có thể mở rộng quy mô kinh doanh của mình bằng cách tạo ra một mạng lưới hàng trăm doanh nhân. Họ sẽ cùng nhau làm việc với bạn để bán nhiều hơn bằng cách tăng điểm bán hàng của bạn. Tất cả các khách hàng của bạn sẽ có thể chọn một kế hoạch giữa Platform Builderall cá nhân hoặc một tài khoản doanh nghiệp Builderall thương mại. Mỗi lần một khách hàng chọn tài khoản Builderall Business, họ trở thành một chi nhánh kinh doanh trong mạng của bạn. Khi họ bán hàng, bạn sẽ kiếm tiền. Bạn có thể xem đây là mạng lưới các cửa hàng bán hàng của riêng bạn! Bởi vì hệ thống của chúng tôi tạo ra mạng của bạn tự động, đó là hệ thống hoàn hảo để sử dụng để xây dựng một doanh nghiệp mạnh mẽ và thành công hơn. Kiểm tra máy tính dưới đây để mô phỏng thu nhập của bạn.

Xây dựng thu nhập thụ động bằng thu nhập đòn bẩy!

Bạn kiếm tiền mỗi khi bạn bán một gói Builderall!


- Gói Nền tảng Builderall = 29,90 USD / tháng đầu

- Gói Doanh nghiệp Builderall = 49,90 USD/ tháng đầu


 Sau đó bạn cũng sẽ  kiếm hoa hồng 30% cho doanh số bán hàng trực tiếp và hoa hồng 30% trên doanh thu của Chủ sở hữu doanh nghiệp được liên kết với doanh nghiệp của bạn. Luôn định kỳ hàng tháng từ tháng thứ 2 trở đi miễn là khách hàng của bạn duy trì dịch vụ!


Hãy tưởng tượng kịch bản này Bạn bán một giấy phép mỗi ngày (30 lần bán hàng), 50% người mua chọn Builderall Business, mọi Chủ sở hữu doanh nghiệp sau khi bạn thực hiện 30 lần bán hàng với cùng 50% chuyển đổi cho Builderall Business. Bán hàng trực tiếp của bạn 15 lần bán hàng x 29,90 (Nền tảng BA) = $ 448,50 USDThanh toán đầu tiên + $ 134,00 USD Thanh toán định kỳ 15 doanh số bán hàng x 49,90 (BA Kinh doanh) = $ 748.50 USD Thanh toán đầu tiên + $ 224,00 USD

Thanh toán định kỳ Doanh thu của Chủ sở hữu doanh nghiệp được liên kết với doanh nghiệp của bạn 15 chủ doanh nghiệp có 15 lần bán hàng (BA Platform) = 225 Doanh số x $ 9 USD hoa hồng = $ 2,025,00 USD Thanh toán định kỳ 15 Chủ doanh nghiệp có 15 lần bán hàng (BA Business) = 225 x $ 14,00 USD Hoa hồng = $ 3.150,00 USD Thanh toán định kỳ Bạn đã thực hiện 30 lần bán hàng, nhưng bây giờ bạn có:

Tổng cộng = 480 người dùng trên mạng của bạn tạo ra $ 5,533,00 USD hàng tháng trong các khoản thanh toán định kỳ!

Cách bạn kiếm tiền:​​​​​​​

Nếu bạn thực sự làm việc nghiêm túc bạn có thể kiếm được thu nhập hàng tháng là:
$30,000.00 USD?

Builderall Business là một cơ hội nghiêm túc để kiếm tiền và xây dựng một công ty thành công. Nếu bạn đủ nghiêm túc để làm việc chăm chỉ, hãy tập trung và làm cho Builderall Business trở thành doanh nghiệp kinh doanh chính của bạn, bạn có thể đạt được kết quả không thể tin được trong khi chỉ kiếm được ONE SALE mỗi ngày


Kiểm tra kế hoạch kinh doanh của bạn

This is Your Goal
One Builderall Platform ($29.90 USD) sale per day
One Builderall Business ($49.00 USD) sale per week

Your Direct Sales
365 sales (BA Platform) = $3,285.00 USD Recurring Payment
50 sales (BA Business) = $700.00 USD Recurring Payment

Your Direct Earnings = $3,985.00 USD Recurring Payment

Sales of the Business Owners Associated with Your business
50 Business Owners making only two sales (BA Platform) per month (on average)
= 1,200 Sales x $ 9.00 USD commission = $10,800.00 USD Recurring Payments

50 Business Owners making two sales (BA Biz) per month (in average)
= 1,200 Sales x $ 14.00 USD Commission = $16,800.00 USD Recurring Payments

You made one SALE per day, but now you have:
Total = 2,815 users on your network generating $31,585.00 USD recurring payments


Đây chỉ là ước tính ,không phải cam kết về thu nhập. Thu nhập của bạn phụ thuộc hiệu quả làm việc của bạn


Phễu bán hàng Đã sẵn sàng cho doanh nhân

Bạn có hàng tá kênh chuyển đổi nhanh trên bảng điều khiển Builderall của bạn và hầu hết chúng được tạo ra để giúp bạn bán Platform Builderall! Chúng tôi biết rằng cách hiệu quả nhất để xây dựng một doanh nghiệp thành công là có "điểm phân phối" của bạn lan truyền nhanh nhất có thể để bạn có thể tận dụng lợi thế tiềm năng và thu nhập bán hàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra những PHỄU BÁN HÀNG CHO DOANH NHÂN. Giờ đây, bạn có thể làm việc hàng ngày với các kênh này để mở rộng quy mô công ty của mình bằng cách tạo mạng lưới doanh nhân được kết hợp với doanh nghiệp của bạn

Attention: In order to be an affiliate of the Builderall platform you must have the commercial Builderall Business account. For this you must join JVZoo and request your affiliate link. Remember that JVZoo's simple affiliate system for non-users pays you 50% commission on the first payment and your client's plus 30% recurring. (We do not have the second tier leverage system for simple affiliate)